Tin tức mới nhất

Hội nghị BCH Trung ương Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam Khóa VI lần thứ 12

Sáng ngày 23/04/2024, tại Học viện Tài chính, Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hiệp Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam lần thứ 12, khóa VI đã họp nhằm chuẩn bị cho công tác Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và Đại hội VII.

Tham dự Hội nghị có các Lãnh đạo Hiệp hội: Chủ tịch Đặng Văn Thanh, Phó Chủ tịch Vũ Hữu Nam, Phó Chủ tịch Đoàn Xuân Tiên và các UV BCH Trung ương, UV Ban kiểm tra và các Cán bộ Văn phòng Trung ương Hiệp hội.

Trước khi Hội nghị diễn ra, Lãnh đạo Học viện Tài chính là GS, TS. Nguyễn Trọng Cơ và PGS, TS. Trương Thị Thủy đã chào xã giao và chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp.

Tiếp đến, GS, TS. Đoàn Xuân Tiên trình bày về tình hình chuẩn bị văn kiện và công tác nhân sự. Bà Đinh Thị Thúy trình bày và đề xuất về các nội dung công tác khánh tiết, Bà Trần Thanh Nga báo cáo về công tác hậu cần, Bà Đàm Thị Thị Lệ Dung báo cáo về công tác truyền thông và thông tin. Các báo cáo đã bổ sung kết quả công tác của các tiểu ban và đề xuất, xin ý kiến của Ban chấp hành.

Hội nghị dành thời gian thảo luận, thông tin bổ sung, đề xuất nhiều ý kiến, giải pháp và thống nhất Nghị quyết về công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và Đại hội đại biểu Hiệp hội lần thứ VII của Hiệp hội là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức nghề nghiệp, là ngày hội của những người làm kế toán, kiểm toán Việt Nam nên cần được tổ chức trang trọng, chu đáo. Cần có sự chuẩn bị tích cực, cụ thể và sự tham gia của tất cả ủy viên BCH để lễ kỷ niệm và Đại hội thành công.

Ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Bộ phận thường trực và các tiểu ban chuẩn bị Đại hội, trong đó có sự tham gia chỉ đạo và điều hành trực tiếp của lãnh đạo, Ủy viên Thường vụ, UV BCH, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, tận tụy, tích cực của các cán bộ, nhân viên Văn phòng Trung ương Hiệp hội đã hoàn thành nhiều công việc chuẩn bị Đại hội.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *