Tin tức mới nhất

HỘI NGHỊ KẾ TOÁN TRƯỞNG TOÀN QUỐC NĂM 2023

Hội nghị dành cho những người tài chính, kế toán, kiểm toán với quy mô hoành tráng chưa từng có trong năm 2023: Hội nghị Kế toán trưởng toàn quốc với chủ đề “NÂNG CAO KỸ NĂNG, ĐẠO ĐỨC ĐỂ QUẢN TRỊ RỦI RO NGHỀ NGHIỆP”.
Tham dự Hội nghị, quý anh chị sẽ tiến tới với 1 chuỗi sự kiện vô cùng thú vị như đêm Galadinner tổ chức tại du thuyền 5 sao trên Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh – nét yên bình đẹp như tranh vẽ; được tham dự những phiên thảo luận về chuyên môn dưới rất nhiều những góc nhìn và khía cạnh trong nghề, những câu chuyện, thước phim rất thực về rủi ro nghề nghiệp và những cách phòng tránh.
Trên hành trình sự nghiệp của quý anh chị, Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc tin rằng CLB sẽ trở thành một “người bạn” đồng hành, sẻ chia và hỗ trợ khi anh chị cần. Vậy nếu anh chị chưa phải Hội viên CLB, nhanh tay đăng ký tham dự ngay Hội nghị Kế toán trưởng toàn quốc để 1 lần được hoà mình vào 1 cộng đồng gắn kết, bền chặt và kết nối.
🌹Thời gian: 8h30 – 16h30 ngày 26/08/2023
🌹Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn – Hạ Long, Số 168 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
🌹Link đăng ký tham dự: https://goeco.link/gRpIi
🌹Thông tin chuyển khoản (vui lòng chuyển khoản sau khi đã điền form đăng ký, hạn chuyển khoản trước 23h59′ ngày 17/08/2023):
+ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Nam Hà Nội
+ Tên tài khoản: Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc
+ STK: 1460201023402
+ Nội dung chuyển khoản: Họ tên + đơn vị công tác + HNHL
Đăng ký ngay, giảm ngay rủi ro nghề nghiệp 💓

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *