Tin tức mới nhất

Hội thảo: “Tầm Quan Trọng Của Chức Năng Nguồn Vốn Trong Doanh Nghiệp Và Phương Thức Quản Trị Hiệu Quả”

Hội thảo Tầm quan trọng của chức năng nguồn vốn trong doanh nghiệp và phương thức quản trị hiệu quả

Kính gửi:

– Các Anh/Chị Hội viên

– Anh/chị quan tâm đến kế toán, kiểm toán

Gần đây, CLBKTT nhận được nhiều sự quan tâm về các kỹ thuật trong quản trị nguồn vốn và dòng tiền từ đông đảo doanh nghiệp và các cá nhân hành nghề kế toán – tài chính. Trong thời kỳ biến động cùng với ảnh hưởng sau đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đứng trước thách thức khó khăn trong việc quản trị nguồn vốn và dòng tiền để duy trì sự hoạt động liên tục của mình. Chức năng quản trị nguồn vốn đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quản trị tài chính doanh nghiệp thông qua việc dự báo dòng tiền, quản lý tính thanh khoản, xác định cấu trúc vốn tối ưu và quản trị rủi ro tài chính…

Với mong muốn chia sẻ thông tin và kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản trị nguồn vốn và dòng tiền, CLB Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA) phối hợp cùng Smart Train, Hiệp hội Chuyên gia Tài chính Hoa Kỳ AFP, PwC Việt Nam đồng tổ chức buổi hội thảo trực tuyến với thông tin chi tiết như sau:

– Chủ đề: Tầm quan trọng của chức năng nguồn vốn trong doanh nghiệp và phương thức quản trị hiệu quả – The Importance Of Treasury And How Corporates Manage Treasury Function

– Thời gian: Từ 9:00 đến 11:30 Thứ Năm, ngày 12/05/2022

– Hình thức: Trực tuyến Miễn phí qua nền tảng Zoom

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Anh/ Chị vui lòng đăng ký thông tin trước 17h00 Thứ Tư, ngày 11/05/2022 qua link sau:

https://docs.google.com/forms/d/1JRGwcbQJkoHiPw8p6vXZP0GFZ9FEjS9AKJXn7Rg6pqE/edit

Ghi chú: Do số lượng tham dự có giới hạn, Ban Tổ Chức xin phép được giữ quyền ưu tiên cho những Anh/ Chị đăng ký trước và từ chối những người không phù hợp tham gia chương trình. Xin cảm ơn!

Ban Tổ chức sẽ gửi link zoom và hướng dẫn tham dự trước 01 ngày diễn ra buổi chia sẻ trực tuyến. Kính mời anh/chị hội viên CLB Kế toán trưởng toàn quốc và những anh/chị quan tâm tham gia buổi hội thảo.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

08:30 – 09:00: Chào đón khách tham dự và đăng nhập

09:00 – 09:10: Phát biểu khai mạc

  • Ông Trịnh Đức Vinh – Chủ Nhiệm CLB Kế toán trưởng toàn quốc, Phó Cục Trưởng, Cục Quản lý Giám sát Kế toán và Kiểm toán, Bộ Tài Chính
  • Bà Trần Thị Xuân Mùi – Phó Tổng Giám đốc, Smart Train

09:10 – 09:35: Tầm quan trọng của quản trị nguồn vốn tại doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế Việt Nam

Bà Tuyết Trần, M.Sc. – Trưởng phòng Cấp cao Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp, PwC Việt Nam

09:35 – 09:55: Nâng cao năng lực quản trị nguồn vốn chuyên nghiệp tại doanh nghiệp với chứng chỉ CTP

Bà Himashi Soriano, MBA – Giám đốc Điều hành phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Hiệp hội AFP

09:55 – 10:40: Các kỹ thuật thiết yếu trong quản trị nguồn vốn và dòng tiền

Bà Liên Công, MBA, FCCA – Phó Tổng Giám đốc một công ty đa ngành, Giảng viên CTP, CMA tại Smart Train

10:40 – 11:25: Giao lưu và Hỏi đáp

  • Bà Himashi Soriano, MBA – Giám đốc Điều hành phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Hiệp hội AFP
  • Bà Liên Công, MBA, FCCA – Phó Tổng Giám đốc một công ty đa ngành, Giảng viên CTP, CMA tại Smart Train
  • Bà Tuyết Trần, M.Sc. – Trưởng phòng Cấp cao Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp, PwC Việt Nam
  • Điều phối: Bà Thủy Nguyễn – Trưởng phòng Truyền thông, Smart Train

11:25 – 11:30: Kết thúc chương trình

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Ban Tổng Giám Đốc, Giám đốc Tài chính, Kế toán trưởng, Trưởng phòng ban có phụ trách quản trị nguồn vốn
  • Nhân sự Kế toán – Tài chính đang làm việc hoặc quan tâm đến quản trị nguồn vốn doanh nghiệp và/hoặc quản trị tài chính doanh nghiệp
  • Các chuyên viên tư vấn về quản trị nguồn vốn doanh nghiệp và/hoặc quản trị tài chính doanh nghiệp
  • Các đối tượng khác có quan tâm

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

Bà Himashi Soriano, MBA

Bà Himashi Soriano, MBA

Giám đốc Điều hành phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Hiệp hội Chuyên gia Tài chính AFP

Bà là người phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Hiệp Hội AFP và là chuyên gia trong việc hỗ trợ các tổ chức chuyển đổi cách thức tham gia và đào tạo nhân viên tài chính, nguồn vốn. Với kiến thức nền tảng về chiến lược, hoạt động và phát triển kinh doanh, bà đã làm việc tại AFP hơn 16 năm qua với nhiều vai trò khác nhau.

Bà sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để xây dựng các mối quan hệ khách hàng và quan hệ đối tác bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và là một phần không thể thiếu trong việc giúp các chuyên gia tài chính và nguồn vốn doanh nghiệp đạt được mục tiêu nghề nghiệp thông qua khóa đào tạo như Chứng chỉ Quản Trị Nguồn

Vốn Chuyên Nghiệp (CTP) của Hiệp hội AFP. Bà có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh về quản lý của Đại học Kinh doanh Johns Hopkins Carey (Hoa Kỳ) và bằng Cử nhân Khoa học về kinh doanh của Đại học George Mason (Hoa Kỳ).

Bà Liên Công, MBA, FCCA Bà Liên Công, MBA, FCCA

Phó Tổng Giám đốc một công ty đa ngành, Giảng viên CMA, ACCA tại Smart Train

Bà sở hữu văn bằng MBA của trường ĐH Maastricht – một trường ĐH danh tiếng của Hà Lan và là Hội viên kỳ cựu FCCA của Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc. Bà có hiểu biết chuyên sâu cùng kinh nghiệm làm việc phong phú trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính với hơn 16 năm kinh nghiệm công tác ở các vị trí cấp cao tại nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn như: Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn Anova, quản lý tài chính cấp cao của Viet Capital, KPMG Việt Nam.

Tại Smart Train, bà có hơn 10 năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy các chương trình Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA, Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA. Đặc biệt, bà đã từng trực tiếp đào tạo nhiều chủ đề về kế toán và tài chính như: Tài chính doanh nghiệp, Kế toán quản trị… cho các tập đoàn, tổng công ty, công ty đa quốc gia cùng nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

Bà Tuyết Trần, M.Sc. Bà Tuyết Trần, M.Sc.

Trưởng phòng Cấp cao Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp, PwC Việt Nam

Bà hiện đang giữ vị trí Trưởng phòng Cấp cao Dịch vụ Tư vấn, phụ trách mảng dịch vụ Quản trị nguồn vốn tại PwC Việt Nam. Bà đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, Quản lý ngân sách, và Quản lý nợ, Quản trị nguồn vốn… Bà có nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp tư nhân hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: vận tải, bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, bất động sản, sản xuất, ngân hàng …

Trước khi tham gia PwC, bà từng giữ nhiều vai trò chủ chốt ở các công ty Việt Nam và đa quốc gia như: Giám đốc chi nhánh của một ngân hàng lớn tại Việt Nam, Trưởng phòng Quản lý ngân sách kinh doanh của một công ty quốc tế hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Bà có bằng cử nhân Tài chính Ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và bằng Thạc sỹ Kinh tế Ngân hàng và Tài chính từ ESCP-Paris Dauphin (Pháp)

Trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hằng: 0348761202

(Email: ketoantruong.vaa@gmail.com; ĐT: 024.38689347)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *