Tin tức mới nhất

|RECAP| KỲ SINH HOẠT LẦN THỨ 05 NĂM 2023

          Vừa qua vào ngày 24/06/2023, tại Hội trường Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra kỳ sinh hoạt lần thứ 05 năm 2023 của Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA) thuộc Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) phối hợp với Công ty kiểm toán MAZARS và Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề “ĐỐI THOẠI CHÍNH SÁCH THUẾ, XỬ LÝ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA THUẾ VÀ KẾ TOÁN”.
Toàn cảnh hội trường tổ chức kỳ sinh hoạt lần thứ 05/2023
Ban tổ chức đã vui mừng được chào đón hơn 100 quý Anh/Chị tham dự trực tiếp tại Hội trường và hơn 500 điểm cầu tham dự online qua phần mềm Zoom. Với 2 diễn giả giàu kinh nghiệm cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn tham gia chia sẻ cùng 3 diễn giả trực tiếp tọa đàm đối thoại cùng người tham dự, Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc mong rằng đã có thể mang tới cho quý Anh/Chị tham dự những phút giây thật sự ý nghĩa trên hành trình trau dồi kiến thức và hành nghề của mình.

Phần chia sẻ của Ông Trịnh Đức Vinh – CPA Australia, Chủ nhiệm Câu lạc bộ kế toán trưởng toàn quốc;
Phó Cục trưởng – Cục Quản lý, Giám sát Kế toán, Kiểm toán, Bộ Tài chính

Ông Nguyễn Minh Đa – FCCA, CPA Australia, Hội viên cấp cao CLBKTTTQ, Phó Tổng Giám đốc,
Công ty TNHH Mazars Việt Nam về chủ đề “Một số chính sách thuế đáng lưu ý”

Phiên đối thoại của Ông Nguyễn Minh Đa và – Ông Chung Thành Tiến, Giám đốc khu vực phía Nam CLBKTTTQ
xoay quanh chủ đề chính sách thuế

Mong rằng trên hành trình sắp tới, CLB sẽ có cơ hội được đồng hành và mang tới thật nhiều những kỳ sinh hoạt thú vị và bổ ích tới quý Anh/Chị. Chúc quý anh chị sẽ ngày một thành công và phát triển trên con đường sự nghiệp của mình. Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc xin chân thành cảm ơn Quý Anh/Chị đã quan tâm tham dự kỳ sinh hoạt của Câu lạc bộ. Đồng thời, CLB Kế toán trưởng toàn quốc xin gửi cảm ơn tới 2 đơn vị đồng tổ chức là Công ty kiểm toán MAZARS Mazars in Vietnam và Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh IUH – Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã phối hợp chặt chẽ, tổ chức vô cùng chuyên nghiệp để sự kiện thành công tốt đẹp. Cuối cùng, CLB xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đồng hành đã tin tưởng và gắn bó cùng CLB.

 

💯 Quý Anh/Chị đang có nhu cầu tìm hiểu và tham gia CLB, đừng ngại ngần liên hệ ngay email: ketoantruong.vaa@gmail.com để được hỗ trợ.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *