Tin tức mới nhất

Sự kiện ra mắt Hướng dẫn Chuyên môn ” Hướng dẫn dành cho Kiểm toán viên Nội bộ về rủi ro và cơ hội liên quan đến ESG”

Kính gửi Quý hội viên Cáu lạc bộ kế toán trưởng toàn quốc (VCCA): Triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Phân viện kiểm toán nội bộ Hoa Kỳ tại Vietnam (IIA Vietnam) và VCCA, IIA trân trọng kính mời quý dự tham dự hội thảo ONLINE cụ thể như sau:

Gần đây, chúng ta có thể thấy một xu hướng toàn cầu về phát triển bền vững được phản ánh thông qua các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị (ESG) như biến đổi khí hậu, cam kết Net-zero, bất bình đẳng xã hội, nền kinh tế tuần hoàn và quyền lợi của các bên liên quan trong bối cảnh doanh nghiệp. Cùng với đó, các nhà lãnh đạo ngày càng nhận thức rõ ràng hơn về tầm quan trọng của ESG như một giá trị cốt lõi đối với doanh nghiệp. Sự phát triển bền vững và thịnh vượng của tổ chức không chỉ gắn liền với các chiến lược và chỉ số tài chính mà còn là các chiến lược, chỉ số phản ánh yếu tố môi trường, xã hội và quản trị. Vì vậy, việc tích hợp các cân nhắc về ESG vào chiến lược, hoạt động và báo cáo của tổ chức ngày càng trở nên cần thiết và là động lực buộc tổ chức phải định hướng hoạt động và tăng trưởng một cách bền vững.

Kiểm toán nội bộ là tuyến thứ ba, đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo trách nhiệm giải trình, tính minh bạch, và quản lý rủi ro hiệu quả bằng cách đưa ra cách tiếp cận có hệ thống và kỷ luật để đánh giá và nâng cao hiệu quả của quản trị, quản lý rủi ro, quy trình kiểm soát đối với các khía cạnh liên quan đến ESG. Nhận thức được tầm quan trọng của Kiểm toán nội bộ đối với ESG, IIA Việt Nam đã phối hợp với IFC để xây dựng Hướng dẫn Chuyên môn “Hướng dẫn dành cho Kiểm toán viên nội bộ về các Cơ hội và Rủi ro liên quan đến ESG”. Chúng tôi hân hạnh kính mời Quý hội viên tham gia
Buổi hội thảo ra mắt “Hướng dẫn dành cho Kiểm toán nội bộ về các Cơ hội và Rủi ro liên quan đến ESG” cùng với các Diễn giả, Chuyên gia đến từ IFC và IIA Việt Nam theo thông tin bên dưới:

• Thời gian: 09:00 – 12:00 Thứ Năm ngày 06/06/2024
• Địa điểm và hình thức:
• Online
• [Đã hết chỗ] Văn phòng World Bank, Tầng 2, Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
• Các diễn giả:
• Ông Hoàng Đức Hùng, Chủ tịch IIA Việt Nam
• Ông Nguyễn Đình Thanh, Tổng Giám đốc IIA Việt Nam
• Ông Mike Zimonyi, Chuyên gia cấp cao, Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC)
• Bà Leyal Savas, Chuyên viên Điều hành cấp cao, Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC)

Quý vị quan tâm Hội thảo, vui lòng đăng ký tại đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *