Tin tức mới nhất

Thư mời tham dự sinh hoạt CLB Kế toán trưởng toàn quốc kỳ 5 năm 2022: Quản trị dòng tiền và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp

Thư mời tham dự sinh hoạt CLB Kế toán trưởng toàn quốc kỳ 5 năm 2022: Quản trị dòng tiền và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp

Kính gửi: Các Anh/Chị!

Dòng tiền chính là mạch máu của mọi hoạt động kinh tế! Nhiều nhà quản lý đã nói lỗ có thể không làm doanh nghiệp chấm dứt hoạt động ngay lập tức nhưng việc mất thanh khoản thì có thể, vì vậy công tác quản trị dòng tiền là vô cùng cần thiết và đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Ai sẽ là người giúp cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo doanh nghiệp trong việc phân tích, dự báo và quản trị dòng tiền? Đó chính là người làm công tác tài chính, kế toán!

Nhằm mục đích hỗ trợ hội viên và người làm công tác tài chính, kế toán trên toàn quốc nắm được các nguyên tắc quản trị và lập kế hoạch dòng tiền, Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc (VCCA) thuộc Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA) phối hợp với công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn RSM Việt Nam tổ chức kỳ sinh hoạt lần thứ 5 – năm 2022 với chủ đề “Quản trị dòng tiền và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp”. cụ thể như sau:

Thời gian: Thứ bảy, Ngày 07/05/2022 từ 08h30 đến 11h30

Hình thức sinh hoạt: Trực tuyến qua phần mềm Zoom;

Nội dung:

(1). Khái niệm về Quản trị dòng tiền, sự cần thiết và tầm quan trọng phải quản trị dòng tiền;

(2). Nguyên tắc quản trị và lập kế hoạch dòng tiền hiệu quả;

(3). Phương pháp lập kế hoạch, phân tích và dự báo dòng tiền của doanh nghiệp;

(4). Case study về một số tình huống thực tế về quản trị dòng tiền của một số lĩnh vực điển hình

Lệ phí tham dự: Miễn phí đối với hội viên CLB Kế toán trưởng toàn quốc; 300.000đ/01 người đối với người tham dự chưa là hội viên.

(TK chuyển tiền: Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc; TK: 1460201023402, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Nam Hà Nội).

DIỄN GIẢ TRÌNH BÀY:

– Ông Trịnh Đức Vinh – CPAA, Chủ nhiệm Câu lạc bộ kế toán trưởng toàn quốc; Phó Cục trưởng – Cục Quản lý, Giám sát Kế toán, Kiểm toán, Bộ Tài chính;

– TS. Nguyễn Tấn Bình, Giảng viên cao cấp, Đại học Andrews (Hoa Kỳ);

– Ông Nguyễn Thành Lâm, CPAA, CPAVN Nguyễn Thành Lâm, Phó tổng giám đốc công ty kiểm toán RSM.

Để công tác hậu cần được chu đáo, đề nghị Anh/Chị đăng ký tham gia trước 12h00 ngày 06/05/2022 bằng cách click vào link sau:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdvd3Gs5OsSPB28VZqh9ob57CmkacwobwJvkb2g7lJ4IFwoUg/viewform?usp=pp_url

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+ Văn phòng CLB Kế toán trưởng toàn quốc: 024.38689347

+ Bà Trịnh Thanh Hằng: 0348761202

Ban Tổ Chức sẽ gửi link zoom và hướng dẫn tham dự trước 01 ngày diễn ra buổi chia sẻ trực tuyến. Kính mời Anh/Chị hội viên CLB Kế toán trưởng toàn quốc và những anh/chị quan tâm tham gia buổi sinh hoạt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *