Tin tức mới nhất

Thư mời tham dự sinh hoạt CLB Kế toán trưởng toàn quốc kỳ I/2022 – Phòng tránh sai sót trong quá trình lập và trình bày BCTC, BCTC hợp nhất

Kỳ sinh hoạt CLB Kế toán trưởng toàn quốc kỳ 1 năm 2022

Kính gửi: Các Anh/Chị!

Với mong muốn phòng tránh sai sót trước khi phát hành báo cáo tài chính năm 2021, dưới sự bảo trợ của Cục Quản lý giám sát Kế toán – kiểm toán – Bộ Tài chính, CLB Kế toán trưởng toàn quốc phối hợp với Học viện Tài chính và Viện Kế toán công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW) tổ chức kỳ sinh hoạt lần thứ nhất năm 2022, với chủ đề: Phòng tránh sai sót trong quá trình lập và trình bày BCTC, BCTC hợp nhất.

Do kỳ sinh hoạt lần này tập trung vào việc thảo luận các tình huống phát sinh trong thực tiễn tại các doanh nghiệp khi lập và trình bày BCTC, BCTC hợp nhất, không thảo luận về các nội dung liên quan đến việc kê khai thuế và giao dịch liên kết (ngoại trừ kế toán thuế), vì vậy đề nghị Quý hội viên và người làm công tác tài chính, kế toán chỉ gửi các câu hỏi phù hợp với chủ đề của kỳ sinh hoạt về Ban tổ chức. Ngoài ra các quý vị lưu ý do thời gian có hạn, CLB ưu tiên giải đáp các câu hỏi cụ thể cho từng tình huống, những câu hỏi không gắn với tình huống cụ thể sẽ không được ưu tiên. Các câu hỏi của quý vị xin gửi về CLBKTT trước ngày 24/2/2022 (Email: ketoantruong.vaa@gmail.com; ĐT: 024.38689347/0985 961 828). Thông tin chi tiết về kỳ sinh hoạt như sau:

 • Thời gian: 08h30 đến 11h30, sáng thứ bảy, ngày 26/2/2022
 • Hình thức thảo luận trực tuyến: qua phần mềm Zoom
 • Lệ phí tham dự:
  • Miễn phí đối với hội viên CLB Kế toán trưởng toàn quốc
  • 300.000đ/người đối với người tham dự chưa là hội viên

(TK chuyển tiền: Câu lạc bộ Kế toán trưởng toàn quốc; TK: 1460201023402, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Nam Hà Nội)

DIỄN GIẢ TRÌNH BÀY:

 • Ông Trịnh Đức Vinh – Chủ nhiệm CLB KTT toàn quốc; Phó Cục trưởng – Cục Quản lý, Giám sát Kế toán, Kiểm toán, Bộ Tài chính
 • Bà Phạm Thị Loan – Hội viên CLBKTT, Trưởng phòng chế độ kế toán doanh nghiệp – Cục Quản lý, Giám sát Kế toán, Kiểm toán, Bộ Tài chính
 • PGS.TS Mai Ngọc Anh – Hội viên CLBKTT, Trưởng khoa Kế toán, Học viện Tài chính

THAM DỰ BUỔI THẢO LUẬN ANH/ CHỊ SẼ ĐƯỢC:

 • Lắng nghe và đặt câu hỏi về những vấn đề Anh/ Chị đang quan tâm và muốn được xin ý kiến chia sẻ, hỗ trợ từ các chuyên gia đầu ngành trong nghề.
 • Làm quen, kết nối và giao lưu với những người làm nghề Kế toán, Kiểm toán trên toàn quốc

Để công tác hậu cần được chu đáo, đề nghị Ông/Bà đăng ký tham gia trước 17h00 ngày 24/02/2022 bằng cách click vào link sau:

https://docs.google.com/forms/d/1gP7q6To5T_DkeC6X4S1B4CoPJl_tdov82voGSDRDWGs/edit

Ban Tổ chức sẽ gửi link zoom và hướng dẫn tham dự trước 01 ngày diễn ra Hội thảo trực tuyến.

Kính mời anh/chị hội viên CLB Kế toán trưởng toàn quốc và những anh/chị làm công tác kế toán tham gia buổi hội thảo.

Trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại diện CLB Kế toán trưởng toàn quốc: Bà Đàm Thị Lệ Dung

(Email: ketoantruong.vaa@gmail.com; ĐT: 024.38689347/0985 961 828)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *